Categories
bk8

bk8 รีวิว PlayStation Network: Planet Minigolf

ฉันมีไอเดียดีๆ เกี่ยวกับเกมมินิกอล์ฟ แล้ว Nintendo ก็ตัดสินใจเลิกเล่น อย่าเข้าใจฉันผิด bk8 ฉันรักเกมกลยุทธ์และฉันรัก Planet Minigolf อย่างแน่นอน แต่สำหรับฉันมันค่อนข้างแย่ Nintendo ได้เปรียบในสถานการณ์นี้อย่างแน่นอน เพราะพวกเขาสร้างเกมที่พิเศษและไม่เหมือนใครขึ้นมาสองเกม ฉันไม่ต้องการให้ความคิดที่ว่า Planet Minigolf เป็นเกมกอล์ฟทั่วไป มันออกแบบมาได้ดีมากจริงๆ และบางทีฉันอาจไม่เข้าใจประเด็นนี้

คุณเป็นนักกอล์ฟระดับดาวบน Planet Minigolf เป้าหมายของคุณคือวางลูกบอลลงในหลุม แล้วลงหลุม และทำคะแนนให้ดี คุณต้องวางลูกบอลบนกรีนโดยไม่ให้เห็นปลายแขน สนามกอล์ฟเป็นสนามแข่งแบบวงกลม และทุกกรีนมีความแตกต่างกัน ลูกบอลต้องถูกเล็งอย่างถูกต้อง bk8 และต้องไม่เลื่อนหรือกระเด็นออกไปในทิศทางใดๆ มีพลังต่างๆ มากมาย ซึ่งช่วยให้คุณเล็งและเหวี่ยงลูกบอลได้ดีขึ้น สตาร์พาวเวอร์ทำให้ลูกบอลลอยขึ้นไปในอากาศ และช่วยให้บอลไปได้ไกลขึ้น พลังเอลฟ์ช่วยให้คุณครอบคลุมหลักสูตรในไม่กี่วินาที คุณยังสามารถสลับไปมาระหว่างอักขระสองตัวด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว เพื่อเพิ่มความท้าทายใหม่ให้กับหลักสูตร

ลูกบอลของคุณต้องพักบนสนามเพื่อให้มันเติบโต และเพื่อให้มันกลิ้งกลับเข้าไปในหลุม หากคุณกลิ้งมันออกจากสนาม มันก็จะเริ่มขึ้นสูง ทำให้ง่ายต่อการลงไปในน้ำเพื่อจับมัน ตัวละครอีกตัวหนึ่งคือ Tumble ซึ่งตามชื่อแล้วจะเคลื่อนที่ไปข้างหน้าและข้างหลังอย่างต่อเนื่องโดยจับลูกบอลไว้ เขาเคลื่อนที่ได้เร็วกว่าที่ลูกบอลจะเคลื่อนที่ได้ และครอบคลุมระยะทางด้วยความสูงที่เพิ่มขึ้น หากลูกบอลของคุณกลิ้งไปจากเขา มันก็จะเติบโตช้ามาก ทำให้ไม่สามารถเอื้อมถึงได้

ไม่มีตัวละครใดที่มีพลังใดๆ แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหา bk8 เมื่อคุณเล่นเป็นหนึ่งในนั้น คุณยังสามารถเคลื่อนที่ได้เร็วมากและทำให้เล่นง่ายขึ้นมาก สิ่งนี้เพิ่มความเพลิดเพลินในเกม และคุณสามารถเห็นได้อย่างง่ายดายว่าทำไมตำนาน Minigolf จึงเป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน PlayStation mini

เมื่อคุณเล่นบนชื่อเรื่อง คุณจะเห็นว่ามันคลาสสิกแค่ไหน หลักสูตรทั้งหมดเรียบง่ายและเป็นตัวแทนของหลักสูตรที่มีชื่อเสียงได้ดี เมื่อคุณเล่นเป็นหนึ่งในหลักสูตรมาตรฐาน คุณจะเห็นว่าเนินเขาและหุบเขาสูงเพียงใด และลักษณะของภูเขาโดยรอบเป็นอย่างไร เมื่อคุณเล่นในสนามที่ออกแบบมาสำหรับคุณ bk8 ดูเหมือนว่าโลกจะอยู่ห่างจากมินิเกมมาตรฐาน และคุณเกือบจะรู้สึกเหมือนอยู่ในภาพยนตร์

การเล่นเกมนี้ง่ายมาก และเหมาะสำหรับทุกคนที่มีอายุตั้งแต่ 2 ถึง 100 ปี การควบคุมเฉพาะในชื่อเรื่องคือแอนะล็อก สวิง และพีล ( Three Worlds) การควบคุมทำได้ง่ายมาก ซึ่งจะใช้เวลาไม่กี่วินาทีสำหรับผู้ที่ไม่เคยเล่นวิดีโอเกมมาก่อนเพื่อควบคุมมันด้วยพื้นที่บนหน้าจอเพียงเล็กน้อย มีการเพิ่มพลัง 3 อย่างที่จะนำคุณไปสู่แต่ละหลักสูตร เมื่อคุณไปถึงกรีน คุณจะต้องเล่นกับคอมพิวเตอร์ หากคุณมีการเพิ่มพลัง คุณจะผ่านด่านแรกหรือด่านที่สองได้อย่างง่ายดาย

มีเนินลาดต่างๆ มากมาย ตั้งแต่ talus ไปจนถึงปลายเทือกเขาแอลป์ ในทุกเนินลาดจะมีน้ำตกหรือทะเลสาบอยู่ด้านล่าง มีโบนัสมากมายทุกเทิร์น คะแนนสูงสุดชนะการแข่งขันของคุณ

มี 2 ​​ทีมที่เล่นกันเองเสมอเหมือนเช่นในฟุตบอล bk8 บาสเก็ตบอล และวอลเลย์บอล ซึ่งในมินิกอล์ฟก็ไม่ต่างกัน เกมนี้สามารถเล่นได้เป็นผู้เล่น 1 คน ผู้เล่น 2 คน หรือ 2 ทีม ไม่ว่าคุณจะอยู่ทีมไหน ผู้เล่นที่ดีกว่าก็จะเป็นผู้ชนะ

เมื่อคุณเล่นเป็น 2 ทีมและคุณทั้งคู่ชนะ คุณทั้งคู่จะได้รับโบนัสในตอนท้าย ในการชนะเกม คุณต้องมีทีมโบนัสที่มียอดรวมมากกว่าทีมอื่น 2 ทีมที่มีทักษะเท่ากันสามารถแข่งขันกันเองได้ แต่คงไม่ยุติธรรมนัก

การควบคุมทำได้ง่าย จอยสติ๊กใช้สำหรับควบคุมตัวละคร และปุ่มทั้งหมดใช้สำหรับยิงลูกบอล

อาจใช้เวลาตั้งแต่ 30 วินาทีไปจนถึงหนึ่งชั่วโมงเพื่อค้นหามุมและตัวละครที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละหลักสูตร เมื่อคุณพร้อม ผู้เล่นทั้งสองจะเข้าสู่สนามและคุณจะเห็นตัวละครวิ่งอยู่รอบๆ สนาม

ต้องฝึกฝนเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีในหลักสูตร โดยปกติคุณจะไม่ได้รับผลบวกในครั้งแรกที่คุณเล่นเกม หลังจากลองหลายครั้ง คุณจะรู้สึกสบายใจกับหลักสูตรและเล่นเกมได้ดีขึ้น

ไม่ต้องกังวลว่าจะพลาดลูกบอลเพราะมันจะไม่เกิดขึ้น คุณจะต้องเล่นเกมที่สนับสนุนการยิงของคุณเอง…

Categories
bk8

Nintendo Wii bk8 “เป็นมิตรกับผู้ใหญ่”

นี่เป็นหนึ่งในปัญหาที่ซับซ้อนมากที่แกะบนอินเทอร์เน็ตไม่มีความคิดที่เฉียบขาด Nintendo Wii “เป็นมิตรกับผู้ใหญ่” bk8 นั่นคือสิ่งที่พวกเขาพูด แต่มันคือ? คุณอาจคิดว่าเป็นการอธิบายตัวเองได้ โปรดอย่าใช้วิดีโอเกมที่มีการให้คะแนน เกมที่มีความรุนแรง เลือด ฯลฯ แต่มันไม่ใช่ ปัญหาที่ซับซ้อนหลายอย่างเกี่ยวกับ “ความบ้าคลั่งในตู้เย็น” ของเด็ก ๆ ก็คือ การเลือกบางอย่างของพวกเขาไม่เหมาะสม เพียงอย่าทำให้เด็กรู้สึกแย่กับตัวเองเพราะวิดีโอเกมทำให้พวกเขารู้สึกดี หากเด็กได้รับงานอดิเรก มันก็ไม่ได้ทำร้ายใคร แต่พ่อแม่ทุกวันนี้ก็ใช้คอมพิวเตอร์พีซีมากเกินไป

Nintendo Wii เปิดตัวตามที่คุณเห็นอย่างถูกต้องด้วยแคมเปญการตลาดที่สะกดว่า “อย่าเป็นคนโง่พวกเราคือครอบครัว” นี่เป็นบรรทัดแรกในแคมเปญเชิงพาณิชย์ซึ่งดูขัดแย้งกับผลิตภัณฑ์จริง bk8 ซึ่งเป็นวัตถุที่ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ที่ใช้เพื่อความบันเทิง หากคุณมีพี่น้องหรือลูกอยู่ที่บ้าน อย่าปล่อยให้ยามว่างและเล่น Wii ด้วยกัน เด็ก 5 ขวบจอมลับๆ ล่อๆ สามารถเข้าไปในบ้านของคุณจากระยะไกลได้โดยไม่ต้องเปิดประตูหน้า ซึ่งน้อยกว่าคนอายุครึ่งๆ ของคุณมาก

อย่าเข้าใจฉันผิด Nintendo ประสบความสำเร็จอย่างมากและเป็นชื่อยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมไม่ใช่แค่วิดีโอเกม พวกเขาได้ทำงานที่โดดเด่นบางอย่างกับ Wii เนื่องจากการแข่งขันจำนวนมากของพวกเขาสะดุดลง แต่ความนิยมของ Wii นั้นต้องแลกมาด้วยราคาที่ฉันได้กล่าวถึงไปก่อนหน้านี้ในบทความนี้ ค่าใช้จ่ายนั้นคือการเสพติดที่เกิดขึ้นในเด็กเล็ก และเห็นได้ชัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประชากรชาย bk8 เวลาเล่นเป็นรสชาติแรกที่พ่อแม่เบื่อลูกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เวลากลางคืนเป็นเวลานอน

ฉันเป็นเด็กและฉันชอบเล่นวิดีโอเกม ฉันมี Amiga 8 บิตของตัวเอง ระบบ Sega Master และคอนโซล Nintendo Entertainment System และเป็นเวลาหลายปีที่ฉันจดจ่ออยู่กับวิดีโอเกมเท่านั้น ฉันไม่ทำอย่างนั้นอีกแล้ว และฉันก็ขอบคุณ Nintendo สำหรับสิ่งนั้น คุณทำเช่นนั้น. หากคุณต้องการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกในวันพรุ่งนี้ อย่าปล่อยให้พวกเขาเล่นวิดีโอเกมทั้งคืน bk8 ลดเวลาในการเล่นและแนะนำกิจกรรมอื่นๆ เพื่อไม่ให้ถูกล้อมรอบด้วยภาพพิกเซลและกล่องไฟ เมื่อพวกเขานั่งลงเพื่อเล่นกับคุณ แทนที่จะปล่อยให้พวกเขาอยู่ในอุปกรณ์ของตัวเอง ให้หากิจกรรมที่จะกระตุ้นพวกเขาและสอนพวกเขา เช่น เกมกระดาน

เกมกระดานอาจเป็นเกมตัวเลขแบบเก่าโดยใช้ลูกเต๋าและไพ่แอนดรอน แต่มันจะสอนพวกเขานอกเหนือจากการเพิ่มตัวเลขโดยไม่ต้องดูตัวเลข นอกจากนี้ยังจะพัฒนาสมาธิและปรับปรุงความสมดุลและตรรกะ การอุทิศให้กับงานบางอย่างอาจเพิ่มขึ้นอย่างมาก เนื่องจากมีคนพูดถึงการทำภารกิจปัจจุบันให้เสร็จก่อนที่จะไปทำอย่างอื่น การโต้วาทีเสร็จงานก่อนเวลาอาจลดลง เมื่อผู้เล่นตระหนักดีว่าการจะไปถึงงานต่อไป จะต้องทำให้เสร็จก่อน การได้ 100 คะแนนก่อนนั้นไม่เท่ากับได้คะแนนที่สอง อาจหมายถึงการเป็นผู้เล่นในทีม ทำงานเพื่อเป้าหมายร่วมกัน ทั้งหมดที่ฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับการเล่นเกมกับคนที่มีสมาธิจดจ่อเพื่อเป็นเพื่อนร่วมทีมที่ดีและมีเวลาจดจ่อกับงานที่ทำอยู่คือพวกเขาไม่จำเป็นต้องลาออกเมื่ออยู่ข้างหลังเสมอ พวกเขาเพียงแค่หาวิธีที่จะอยู่ในเกมและทำอย่างไรให้ได้ 100 Kbps อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ฉันรู้ว่าคุณเป็นแม่ที่อยู่บ้านและมีความคล่องตัวจำกัด การหาวิธีให้บุตรหลานของคุณเล่นนอกบ้านอาจเป็นเรื่องยากมาก ถ้าคุณไม่มีสนามเทนนิสในบ้านหรือรีสอร์ทใกล้ ๆ โอกาสที่จะได้เห็นลูกๆ ของคุณก็น้อยมาก ออกไปเล่นเป็นเวลานานมาก ถ้าคุณไม่มีคอมพิวเตอร์ในห้องของพวกเขา คุณอาจจะไม่เห็นพวกเขาเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ คุณนึกภาพออกไหมว่าการที่เด็กเบื่อที่จะเลิกทำการบ้านและเสียคะแนนครึ่งเดียว? ตอนนี้ฉันบอกคุณว่ามันฟังดูสนุก

อย่างที่คุณเห็น ฉันทั้งหมดเล่นเกมออนไลน์ ฉันเป็นแฟนตัวยงของเกมเล่นตามบทบาท อะไรก็ตามที่ทำให้จิตใจของฉันเฉียบแหลม ตื่นตัว และท้าทายก็ไม่เป็นไร แต่อย่าให้ใครก็ตามที่โง่เขลาจนสมองชาไปคิดว่าเพียงเพราะว่าคุณไม่สามารถสวิงได้อย่าเล่น มีเกมมากมายที่เหมาะกับทุกระดับความสามารถ แต่ถ้าคุณจริงจังกับความต้องการที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง คุณต้องทดลองเล่นเกมเหล่านี้ พวกเขามีสัญญา มีบางอย่างที่สามารถเล่นกับคนอื่นได้ bk8 ดังนั้นคุณไม่เพียงแต่สามารถสนุกสนานได้เป็นชั่วโมงๆ เท่านั้น แต่คุณยังสามารถพัฒนามิตรภาพและความเข้าใจในวัฒนธรรมอื่นๆ ได้อีกด้วย

คำพูดสุดท้ายที่ฉันอยากจะพูดออกไปนั้นไม่ได้เกี่ยวกับการแบน หรือเกี่ยวกับการเป็นคนงี่เง่าในสมอง มันเกี่ยวกับการเลือก…

Categories
bk8

bk8 วิธีเพิ่มโอกาสในการหาเงิน

วิธีเพิ่มโอกาสในการหาเงิน bk8

คุณไม่สามารถเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินโดยไม่มีวิธีการ วิธีการที่ดีคือวิธีการห้าขั้นตอน Pocket kings เป็นมือที่ต้องเล่นกับตัวแปรที่รัดกุมมากไม่เช่นนั้นคุณก็แค่ทิ้งเงินไป มาดูกันว่าเราจะปรับปรุงอัตราต่อรองได้อย่างไร

เมื่อใดก็ตามที่แสดงสตั๊ด GBPT ในล็อบบี้ของเว็บไซต์โป๊กเกอร์ฉันมักจะดูว่ามีคนเล่นด้วยมือเริ่มต้นที่แตกต่างกันมากน้อยเพียงใด bk8 ฉันสังเกตเห็นว่ามีผู้เล่นหลายคนยกมือขึ้นด้วยตัวเชื่อมต่อที่เหมาะสมดังนั้นฉันจึงขอโอกาสให้พวกเขาเสี่ยงโชค

นี่คือผลการแข่งขันสี่ทัวร์นาเมนต์ล่าสุดที่ฉันเล่น ในช่วงเวลาที่ฉันเล่นแต่ละครั้งฉันเล่นถึงระดับ 80 FG

โปรดทราบว่านี่เป็นเพียงสี่เหตุการณ์เท่านั้น ด้วยจำนวนมือนับพันระหว่างแต่ละระดับไม่มีการบอกว่าผู้เล่นคนอื่นจะเล่นถึงระดับใด นอกจากนี้ฉันแน่ใจว่าผู้เล่นหลายคนกำลังเล่นสองสามหรือสี่ในแต่ละมือ bk8 นั่นคือวิธีการทำงานของสมอง

นี่คือผลลัพธ์ของสามเหตุการณ์แรก:

ผู้เล่นระดับ 1 – ผู้เล่น 46 คนการเลือกมือเริ่มต้น: AA-TT, AK-A5 ไม่เหมาะสม, KQ-KT, AJ-AJ ระดับ 2 – ผู้เล่น 33 คนการเลือกมือเริ่มต้น: AA-77, AK-A5NL, KQ-KT, AJ-AJ ระดับ 3 – 25 ผู้เล่น สตาร์ทมือ: AA-66, AK-A5NL, KQ-KT, AJ-AJ

และกิจกรรมสุดท้าย – ผู้เล่น 27 คนการเลือกมือเริ่มต้น: AA-66, AK-A5NL, KQ-KT, AJ-AJ

ข้อสรุป – อย่าขี้เกียจและเล่นคู่ต่ำและตัวเชื่อมกลางที่เหมาะสม ดูเหมือนจะเป็นที่นิยมหากคุณเป็นผู้เล่นใหม่

สำหรับการโหม่งเช่นนี้กฎโป๊กเกอร์ฟรีตาม Phil Gordon มีประโยชน์มาก

การเลือกมือสำหรับผู้เล่น Limit Hold’em – bk8 จากเปอร์เซ็นต์และผลลัพธ์ข้างต้นคุณจะเห็นว่าการเล่นคู่ต่ำไม่ใช่วิธีเล่นที่ชาญฉลาด

จะดีกว่าถ้าเลือกมืออื่น ๆ นอกเหนือจาก AA-KK, AK-AJ, JJ-AA และ AK ที่คุณจะได้ใบปัดราคาถูก bk8 เนื่องจากในเกมไม่ จำกัด จำนวนการ์ดที่สามารถเล่นได้ที่ริมแม่น้ำ

มือที่ดีในการเล่นคือคู่กระเป๋าขนาดกลางเช่น 1010 เช่น 10-10, 8-8 หรือ 7-7 เหตุผลก็คือ 1010 แข็งแกร่งที่สุดและเป็นพื้นฐานของการเล่นพรีฟล็อปแฮนด์ต่ำที่ชนะ

การเล่นคอนเนคเตอร์ที่เหมาะกับระดับกลางนั้นไม่คุ้มค่าเท่ากับการเล่นการ์ดสูง มือมักจะเชื่อมต่ออยู่บนใบปัด bk8 แต่ระวังการชักโครกและการดึงตรง ยิ่งผู้เล่นอยู่ในเงินกองกลางมากเท่าไหร่โอกาสที่ใครบางคนจะมีคู่ที่ต่ำกว่าและการฟลัชหรือการดึงตรงจะรุนแรงพอที่จะทำให้คุณเสียเงินกองกลาง

ในฐานะผู้เริ่มต้นฉันขอแนะนำให้คุณละเว้นการเรียกการยกพรีฟล็อปทั้งหมดที่มีคู่ต่ำและตัวเชื่อมต่อที่เหมาะสม เป็นช่วงต้นของการแข่งขันเมื่อการเดิมพันมีราคาถูก จนกว่าจะมีผู้เล่น 4 หรือ 5 คนในเงินกองกลางมีโอกาสมากเกินไปที่จะมีคนถือคู่ต่ำ ดังนั้นเมื่อคุณเห็นผู้เล่น 2 คนเดินโซซัดโซเซด้วยมือเช่น 8s-2s เว้นแต่คุณจะมีบางอย่างปล่อยให้พวกเขาเดิมพันต่อไปเรื่อย ๆ และอย่าเพิ่ม

อย่างไรก็ตามเมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งแรกและคุณมีมือเช่น 7s-5s อย่างน้อยคุณควรเรียกใช้การเพิ่มพรีฟล็อปเพื่อที่คุณจะได้รับฟลอปราคาถูก

เมื่อม่านเพิ่มขึ้นมันก็โง่มากที่ต้องเล่นมือแบบ 66-55; มันแค่ถามปัญหา คุณกำลังเพิ่มคนตาบอด 5 เท่าเมื่อผู้เล่นคนอื่นถือเอซ คุณกำลังเสี่ยงที่จะถูกเอซคู่หนึ่งถอนตัวออกไป

ในสองสามระดับสุดท้ายของมู่ลี่คุณจะต้องเผชิญกับการดูดซับมากขึ้น นั่นหมายความว่าลูกบอลของคุณกำลังจะถูกดูดออกจากปืนใหญ่ ระวังเวลาเหล่านั้นเมื่อเอซชนฟลอปและคุณมีแจ็คสูง นั่นคือเวลาเข้าสู่สงคราม

หลายครั้งที่สงครามที่ดีที่สุดไม่ได้อยู่ที่ผู้นำชิป แต่มีผู้เล่นสองคนที่เหลืออยู่ในเงินกองกลาง หนึ่งในนั้นอาจมีเอซ แต่อีกคนหนึ่งสามารถเป็นราชาได้ซึ่งจะทำให้เขามีโอกาสที่ดีกว่าในการได้รับมือที่ดีมาก ในกรณีนี้คุณควรพับเว้นแต่คุณจะมีมือที่ใหญ่มาก

bk8 เมื่อม่านเพิ่มขึ้นเกมมาตรฐานของ Limit Hold’em ก็เปลี่ยนไป ผู้เล่นหลายคนทำตัวแน่นมากดังนั้นพวกเขาจึงมีโอกาสที่จะถือไพ่ผ่านกลางมือได้ดีกว่ามาก ด่าน 3 ด่านแรกมักจะเต็มไปด้วยผู้เล่นที่ดุดันและหลวม ๆ

คุณไม่สามารถเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินโดยไม่มีวิธีการ วิธีการที่ดีคือวิธีการห้าขั้นตอน Pocket kings เป็นมือที่ต้องเล่นกับตัวแปรที่รัดกุมมากไม่เช่นนั้นคุณก็แค่ทิ้งเงินไป มาดูกันว่าเราจะปรับปรุงอัตราต่อรองได้อย่างไร

เมื่อใดก็ตามที่แสดงสตั๊ด GBPT ในล็อบบี้ของเว็บไซต์โป๊กเกอร์ฉันมักจะดูว่ามีคนเล่นด้วยมือเริ่มต้นที่แตกต่างกันมากน้อยเพียงใด ฉันสังเกตเห็นว่ามีผู้เล่นหลายคนยกมือขึ้นด้วยตัวเชื่อมต่อที่เหมาะสมดังนั้นฉันจึงขอโอกาสให้พวกเขาเสี่ยงโชค

นี่คือผลการแข่งขันสี่ทัวร์นาเมนต์ล่าสุดที่ฉันเล่น ในช่วงเวลาที่ฉันเล่นแต่ละครั้งฉันเล่นถึงระดับ 80 FG

โปรดทราบว่านี่เป็นเพียงสี่เหตุการณ์เท่านั้น bk8 ด้วยจำนวนมือนับพันระหว่างแต่ละระดับไม่มีการบอกว่าผู้เล่นคนอื่นจะเล่นถึงระดับใด นอกจากนี้ฉันแน่ใจว่าผู้เล่นหลายคนกำลังเล่นสองสามหรือสี่ในแต่ละมือ นั่นคือวิธีการทำงานของสมอง

นี่คือผลลัพธ์ของสามเหตุการณ์แรก:

ผู้เล่นระดับ 1 – ผู้เล่น 46 คนการเลือกมือเริ่มต้น: AA-TT, AK-A5 ไม่เหมาะสม, KQ-KT, AJ-AJ ระดับ 2 – ผู้เล่น 33 คนการเลือกมือเริ่มต้น: AA-77, AK-A5NL, KQ-KT, AJ-AJ ระดับ 3 – 25 ผู้เล่น สตาร์ทมือ: AA-66, AK-A5NL, KQ-KT, AJ-AJ…

Categories
bk8

กลยุทธ์ bk8 ทัวร์นาเมนต์ที่ชนะ

ลิมิตต่ำ bk8 มักจะเกี่ยวกับการเล่นเกมที่คับขันและการเล่นที่ดุดัน ปัญหาคือคู่ต่อสู้ของคุณรู้ว่าคุณอาจไม่มีมือมากนักดังนั้นพวกเขาจึงมักจะยกคุณขึ้น เมื่อเวลามาถึงและคุณมีมือระดับพรีเมี่ยมคุณต้องก้าวร้าว แต่ตามมาตรฐานปกติการเพิ่มขึ้นโดยขีด จำกัด ต่ำพูดได้อันดับสามอาจเป็นอันดับที่ห้าหากคุณโชคดี

ประเด็นคือคุณต้องสะสมชิปในทัวร์นาเมนต์ที่มีขีด จำกัด ต่ำ คุณต้องการสิ่งที่จะผลักดัน และในบางสิ่งที่ฉันหมายถึงคุณต้องมีเอซหรือคิงส์หรือเอซคิงหรือเอซควีนหรืออะไรที่คล้ายกัน

ในทัวร์นาเมนต์ bk8 ระดับกลางและระดับสูงคุณสามารถเล่นได้อย่างดุดันมากขึ้น แต่ถึงกระนั้นถ้าคุณมีบางอย่างคุณก็ต้องการที่จะก้าวร้าว นอกจากนั้นการมีขีด จำกัด ต่ำหมายความว่าคุณต้องพึ่งพาตำแหน่งของคุณ หากคุณอยู่ในตำแหน่งแรกคุณสามารถอยู่เฉยๆได้มากขึ้นเพราะคู่ต่อสู้ของคุณยังคงหาวิธีเล่นคุณอยู่ ในตำแหน่งตรงกลางคุณสามารถก้าวร้าวมากขึ้นเพราะคุณสามารถเล่นไพ่ได้มากขึ้นและคุณสามารถขโมยมู่ลี่จากปุ่มได้

ทั้งหมดนี้พูดถึงมือคืออะไร? คุณจะได้ยินมากว่าสัปดาห์นี้ในที่ทำงาน “คุณต้องมีพ็อกเก็ตควีนส์หรือดีกว่าเพื่อเล่นหัวไม่ จำกัด โฮลด์” ใช่ฉันเห็นด้วย. น่าเสียดายที่หากเป็นกรณีนี้กีฬาของเราจะมีส่วนการรูทที่แตกต่างกันมากและประเภทของผู้เล่นที่เราอาจเห็นใน ESPN นั้นจะมีไม่มากเท่าที่เป็นอยู่

ตามที่เป็นอยู่เกมยังคงค่อนข้างง่ายแม้จะมีผู้เล่นโฮลเอ็มแบบไม่ จำกัด จำนวนเพิ่มขึ้น เกือบทุกคนที่ฉันคุยด้วยเล่นโฮลเอ็มและอยู่ใกล้กันมากพอที่คุณจะหาข้ออ้างที่จะคุยกับพวกเขาเรื่องมือ หากมีการผลักดันเข้ามาการผลักดันจะไม่ไปได้ดีกับเกือบทุกคน ถึงกระนั้นพวกเขาหลายคนจะเล่นกับใครก็ได้ เมื่อคืนฉันออกไปที่ PokerStars ในคืนวันศุกร์ที่แสนสุขกับเพื่อน ๆ บางคนเกมช้ามี bk8 คนเข้าชมน้อยและผู้เล่นก็ไม่ได้ก้าวร้าวขนาดนั้น จนกระทั่งหนึ่งในนั้นพูดว่า “ออกไปจากเรื่องไร้สาระกันเถอะเรากำลังดูดนมและเราก็ดูดนม” นั่นช้าไปประมาณครึ่งทางตลอดทั้งคืนซึ่งทำให้มันสามารถแข่งขันได้มากขึ้น

เมื่อเราได้รับในมือเราทุกคนแทบคลั่งกับการสูญเสียของผู้เล่นคนนั้น สองมือเดินผ่านไปและมีอีกกองสั้น ๆ ประมาณหนึ่งเท่าครึ่งของมู่ลี่ ในความเป็นจริงมีหลายครั้งที่ฉันรู้ว่าเขาอยู่ข้างหลังฉันแค่ชิปประมาณหนึ่งนั่นคือทั้งหมดที่ฉันต้องการเพื่อเอาชนะ ใช่ฉันรู้ว่าฉันเป็นเพื่อนสนิทกับผู้ชายคนนี้ เมื่อใดก็ตามที่เราเล่นด้วยกันในคนตาบอดตัวเล็กเขาจะเอาชนะฉันเสมอไม่ว่าฉันจะทำอะไรก็ตาม แต่ฉันพูดนอกเรื่อง

โดยปกติแล้วคุณเป็นคนขี้เกียจหรือสองคนในการสร้างมือใหญ่ในตำแหน่งที่ล่าช้าคุณประสบปัญหาคุณสูญเสียเงินกองกลางคุณบ่นเกี่ยวกับเรื่องนี้สักพักแล้วเมื่อคุณกลับไปที่ประมาณสิบเท่าของ ตาบอดคุณตัดสินใจว่าคุณจะมุ่งหน้าไป bk8 ที่เงินกองกลางด้วยการจ่ายค่าจำนองของผู้เล่น นั่นคือสิ่งที่แย่ที่สุดที่คุณสามารถทำได้ในทัวร์นาเมนต์ อ้อและฉันควรจะพูดถึงด้วยว่าถ้าใครที่โต๊ะทำอะไรที่คล้ายกับที่ฉันทำจากระยะไกลพวกเขาจะได้ไม้ท่อนสั้น ๆ

ฉันดำเนินกลยุทธ์การแข่งขันตามปกติอย่างสมบูรณ์แบบ ฉันไม่เล่นมือฉันไม่รอมือพรีเมี่ยมฉันไม่คุ้มกับการเดิมพันและเมื่อฉันได้ไพ่พรีเมี่ยมฉันก็เต็มใจที่จะผลักดันมัน ปัญหาคือมันใช้ไม่ได้เสมอไป โอ้มันใช้งานได้เกือบตลอดเวลาเพราะฉันสุ่มดันมัน นั่นคือปัญหา.

คุณจะเห็นว่าการเลือกมือแบบสุ่มเป็นสิ่งที่ผิดกับข้อดีส่วนใหญ่ พวกเขาไม่ได้ใช้ทักษะของพวกเขาอย่างที่พวกเขาส่วนใหญ่ทำ หลายมือหายไปในทัวร์นาเมนต์ไม่ใช่เพราะผู้เล่นมีมือที่แข็งแกร่งกว่า แต่เป็นเพราะพวกเขาผลักแรงเกินไป Phil Helmuth เป็นตัวอย่างของสิ่งนี้ เขาจัดการกับมือได้ดีที่สุด การ์ดทุกใบที่หลุดออกจากกระดานเขาสามารถเสียบมันเข้าไปในมือที่ใหญ่กว่าได้ แจ็คใด ๆ ในสองตัวนอกเขาสามารถเล่นหัวขึ้นหรือใช้เวลามากขึ้น นั่นคือปัญหา. เนื่องจากเขาเป็นผู้เล่นที่มีความสามารถมากเขาจึงไม่บีบแตรเกี่ยวกับการชนะชิป เขาให้ความสำคัญกับกองข้าวและชื่อเสียงของเขา

มืออาชีพส่วนใหญ่ที่ฉันรู้จักจะรู้ว่าฉันกำลังพูดถึงอะไร นั่นไม่ใช่ปัญหา ปัญหาคือพวกเขาไม่เข้าใจว่าพวกเขาสามารถชนะด้วยมือเหล่านี้ได้เพราะพวกเขาเป็นมือปกติ bk8 แน่นอนว่ามือโป๊กเกอร์ปกติจะสูญเสียคุณค่ายิ่งมีคนอยู่ในพ็อตที่เล่นโป๊กเกอร์แบบปกติ นั่นเป็นความผิดพลาดที่พวกเขาทำ พวกเขาโน้มน้าวตัวเองว่าพวกเขาควรชนะแต่ละมือ แต่พวกเขาไม่ทำ…